Ảnh 0 - Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao

Sờ ngực hay bóp vú gái xinh là niềm ao ước mà bất kỳ nam giới nào cũng muốn thử qua dù chỉ một lần trong đời. Cái cảm giác phê phê khó tả, như sờ vào miếng pudding đàn hồi thực sự là vô cùng kích thích. Việc con trai thích sờ ngực con gái xuất phát từ bản năng đàn ông “đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên”.

Dù vô tình hay cố ý thì đàn ông luôn chú ý đến ngực của người phụ nữ trước tiên rồi sau đó mới ngó sang chỗ khác. Đặc biệt sở thích sờ ngực, nhìn ngực được thể hiện rõ khi bước qua tuổi dậy thì. Khi đó nhu cầu sinh lý của nam giới bộc lộ rõ rệt hơn. Cảm giác muốn nhìn, muốn sờ nắn là đều hoàn toàn bình thường của phái mạnh đối với người con gái mà họ thích.

Ảnh 1 - Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao

Ngoài nguyên nhân trên thì còn một nguyên nhân khác đó chính là bản tính tò mò của con người. Anh em muốn biết cảm giác thử sờ vào nó sẽ có cảm giác như thế nào. Có kích thích như ngoài kia họ đồn đại hay không.

Nếu anh em nào chưa có cơ hội sờ ngực gái thì cũng đừng vội buồn. Vì admin đã đem về đây một bộ ảnh 18+: Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao, để mọi người cùng nhau chiêm ngưỡng.

Bộ ảnh sờ ngực gái xinh, thuộc volume số 2143 của studio Xiuren, một trong những trang web ảnh 18+ lớn nhất tại Trung Quốc. Và người mẫu thực hiện bộ hình này là hot girl Chen Xiao Miao. Một cái tên còn rất mới đối với anh em đồng râm tại Việt Nam.

Ảnh 2 - Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao

Trong bộ ảnh này hot girl Chen Xiao Miao mặc một chiếc áo ngực màu hồng cánh sen còn bên dưới là chiếc quần lót ren màu trắng siêu mỏng. Cô nàng liên tiếp tạo những động tác gợi tình khi bị người đàn ông giấu mặt động chạm vào vòng 1. Từng khung hình với cảnh cởi áo ngực, bóp vú, bóp mông cũng đủ làm con chim tê tái rồi anh em ạ.

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng chiêm ngưỡng bộ ảnh sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao lắm rồi phải không nào?. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với bộ 18+ của ngày hôm nay.

Hình ảnh sờ ngực Chen Xiao Miao

Ảnh 3 - Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao

 

Ảnh 4 - Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao

 

Ảnh 5 - Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao

 

Ảnh 6 - Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao

 

Ảnh 7 - Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao

 

Ảnh 8 - Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao

 

Ảnh 9 - Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao

 

Ảnh 10 - Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao

 

Ảnh 11 - Sờ ngực gái xinh Trung Quốc Chen Xiao Miao