Ảnh 0 - Ảnh gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi

Dường như, dạo thời gian gần đây những bộ ảnh về chủ đề gái xinh bikini khoe ngực ở bể bơi đang cực kì hot tại Trung Quốc. Nên các studio ảnh 18+ cứ cách vài ngày lại đăng tải thêm một bộ ảnh hot girl mặc áo tắm show hàng ở bể bơi. Còn nhớ cách đây vài hôm anh em đã được chiêm ngưỡng bộ ảnh: Gái xinh thả rông lộ núm vú ở bể bơi. Thì hôm nay lại xuất hiện thêm mộ bộ ảnh khác với tên gọi: Gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi.

Ảnh 1 - Ảnh gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi

Điểm tương đồng của 2 bộ ảnh này là đều được sản xuất bởi stuido YouMi, một trong những cái tên hàng đầu tại Trung Quốc, chuyên chụp những bộ ảnh gái xinh bikini, nude, khỏa thân phục vụ cho nhu cầu giải trí của nam giới. Được mệnh danh là thiên đường dành cho đàn ông quy tụ hàng chục nghìn bộ ảnh nude, khỏa thân, nội y của những người mẫu trẻ đẹp hàng đầu hiện nay. Và bộ ảnh của ngày hôm nay chỉ là một trong số những bộ ảnh mà Studio này đã phát hành mà thôi.

Ảnh 2 - Ảnh gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi

Quay trở lại với bộ ảnh YouMi số 529: Gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi, được thực hiện bởi người mẫu Wang Yu Chun (王雨纯). Một trong những cái tên quá đổi quen thuộc đối với anh em đồng dâm của Gaixinh18.com. Cô nàng này sở hữu gương mặt xinh như thiên thần, eo thon, cộng thêm ngực tấn công mông phòng thủ thì khó một người đàn ông nào có thể giữ được bình tĩnh khi xem qua bộ ảnh do cô nàng thực hiện.

Ảnh 3 - Ảnh gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi

Và trong bộ ảnh lần này hot girl Wang Yu Chun khoác lên mình bộ bikini siêu mỏng có thể nhìn thấy cả đầu ti thâm thâm ở phía bên trong. Cảm giác như có thể thấy được 100% toàn bộ vòng 1 của cô nàng Wang Yu Chun đang ẩn hiển sau lớp vải mỏng xuyên thấu vậy. Đặc biệt là khi cô nàng này đi xuống nước, lớp vải gần như dính sát cơ thể khiến người xem phải đỏ mặt vì chẳng khác nào đang ngắm nhìn ảnh nude vậy.

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng chiêm ngưỡng bộ ảnh Wang Yu Chun (王雨纯) mặc bikini siêu mỏng lộ ti lắm rồi đúng không nào. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với loạt 18+ ngay thôi nào!

Ảnh gái xinh Wang Yu Chun lộ núm vú

Ảnh 4 - Ảnh gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi

 

Ảnh 5 - Ảnh gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi

 

Ảnh 6 - Ảnh gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi

 

Ảnh 7 - Ảnh gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi

 

Ảnh 8 - Ảnh gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi

 

Ảnh 9 - Ảnh gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi

 

Ảnh 10 - Ảnh gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi

 

Ảnh 11 - Ảnh gái xinh mặc bikini siêu mỏng lộ ti ở hồ bơi