Ảnh 0 - Chi Pu khoe vòng 3 nóng bỏng trong loạt ảnh bikini

Mới đây, ngày 1 tháng 2 hot girl Chi Pu đã khiến cộng đồng mang phải xôn xao khi đăng tải loạt ảnh khoe vòng 3 sexy hết nấc cùng với nữ hoàng nội y Ngọc Trinh trong chuyến du lịch Phú Quốc sang chảnh.

Ngọc Trinh và Chi Pu vốn là 2 trong số những mỹ nhân sở hữu thân hình nóng bỏng bật nhất của làng giải trí Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nên bất kỳ hoạt động hay hình ảnh nào của 2 cô nàng này đều thu hút được sự chú ý của cộng mạng xã hội. Và loạt ảnh bikini với chiếc ván trượt 250 triệu dưới đây cũng không phải là ngoại lệ.

Ảnh 1 - Chi Pu khoe vòng 3 nóng bỏng trong loạt ảnh bikini

Ngay sau khi bộ ảnh này được đăng tải trên trang cá nhân Instagram của Chi Pu đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của nhiều fan hâm mộ. Cụ thể chỉ sau chưa đầy 24 giờ đăng tải, nó đã nhận về hàng trăm ngàn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận khen ngợi nhan sắc cùng thân hình nóng bỏng của 2 cô nàng hot girl nóng bỏng nhất nhì Vbiz.

Ảnh 2 - Chi Pu khoe vòng 3 nóng bỏng trong loạt ảnh bikini

Body cùng thần thái của Chi Pu và Ngọc Trinh thì không còn gì phải bàn cãi, cả 2 đều xứng đáng nhận điểm 10 cho sự chất lượng. Nhìn vòng 3 căng tròn gợi cảm thế này, bảo sao các fan hâm mộ nam giới cứ rần rần đăng ký theo dõi trang cá nhân của ChiPu cho được cơ chứ.

Ảnh 3 - Chi Pu khoe vòng 3 nóng bỏng trong loạt ảnh bikini

Hiện tại trang cá nhân MXH Instagram của hot girl Chi Pu đã vượt qua cột mốc 5 triêu người theo dõi. Một con số khổng lồ, khẳng định vị thế vững chắc của cô trên thị trường giải trí Việt Nam.

Dưới đây là loạt ảnh bikini sexy của người đẹp 9x mà Gai Xinh 18 đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của ChiPu

Ảnh 4 - Chi Pu khoe vòng 3 nóng bỏng trong loạt ảnh bikini

 

Ảnh 5 - Chi Pu khoe vòng 3 nóng bỏng trong loạt ảnh bikini

 

Ảnh 6 - Chi Pu khoe vòng 3 nóng bỏng trong loạt ảnh bikini

 

Ảnh 7 - Chi Pu khoe vòng 3 nóng bỏng trong loạt ảnh bikini