Ảnh 0 - Gái xinh Cosplay Liên Quân Mobile sexy khó cưỡng

Gái xinh Cosplay Liên Quân Mobile – Garena LQMB tựa game quốc dân đình đám, đang được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích. Không chỉ thu hút bởi lối chơi moba hấp dẫn, mà tựa game này còn được nhà sản xuất chăm chút từ đầu đến chân. Họ rất biết cách làm hài lòng anh em game thủ bằng cách thường xuyên tổ chức những cuộc thi cosplay với phần thưởng hấp dẫn. Đây được xem là một cách quảng cáo hiệu quả nhất. Game thủ thì được thỏa mong ước hóa thân thành vị tường mình yêu thích, còn nhà phát hành thì lại có cơ hội quảng bá game đến nhiều người hơn thông qua những bộ ảnh gái xinh cosplay liên quân.

Mặc dù giải thưởng không quá lớn, thế nhưng những cuộc thi cosplay LQMB luôn thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia, và trong số đó cũng có không ít những cô nàng hot girl, gái xinh nổi tiếng. Và những vị tướng thường được lựa chọn để cosplay đa phần là tướng nữ có phong cách ăn mặc gợi cảm, hoặc những tướng nam cool ngầu. Dù là sexy hay men lỳ thì những bộ ảnh của game thủ luôn mang một sự sáng tạo của riêng mình. Thậm chí có những bộ ảnh cosplay giống đến 99% hình tượng nhân vật trong game.

Ngoài những sự kiện cosplay được tổ chức cho game thủ, thì Garena còn chơi lớn khi thuê hàng loạt những hot girl, người mẫu về cosplay nhằm quảng cáo cho các skin sắp ra mắt. Đa phần các skin được chọn cũng đều là nữ và rất sexy. Điển hình như bộ trang phục tiệc bãi biển của tướng Annette và Lauriel. Đã khiến cộng đồng mạng phát sốt khi Garena đầu tư hẳn một bộ ảnh gái xinh bikini chủ đề skin tiệc bãi biển.

Được biết sau khi bộ ảnh cosplay này ra mắt, thì ngay lập tức được anh em động game thủ Liên Quân Mobile nhiệt liệt đón nhận. Không những thế, những anh em không chơi liên quân bao giờ cũng hết lời khen ngợi bộ ảnh này. Đa phần mọi người đều cảm thấy bộ ảnh bikini 18+ này quá đổi xuất sắc, khi có 2 người mẫu cực kỳ xinh đẹp với thân hình nóng bỏng. Nhiều người phải thốt lên rằng đây là bộ ảnh cosplay chất lượng nhất của LQMB từ trước đến nay, vừa nhìn là đã muốn mua ngay skin rồi.

Quả thực Garena đã làm rất tốt trong mảng quảng cáo, bằng chứng là có hàng loạt bộ ảnh cosplay rất được game thủ yếu thích. Dưới đây là những hình ảnh gái xinh Cosplay Liên Quân Mobile sexy khó cưỡng mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh gái xinh Cosplay Liên Quân Mobile