Ảnh 0 - Ảnh bikini sexy mới nhất 2021 của Ninh Dương Lan Ngọc

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến cộng đồng mạng xã hội không khỏi trâm trồ khi chia sẻ những hình ảnh bikini sexy mới nhất trên trang cá nhân Instagra, và cả Facebook. Đi kèm với loạt ảnh đầy nóng bỏng kể trên thì Ninh Dương Lan Ngọc còn không quên đính kèm một đoạn status nhí nhảnh: Mùa hè tới sồi cả nhà ơi !. Đồng nghĩa với việc cô nàng sẽ có nhiều cơ hội đi chơi và đăng thật nhiều ảnh bikini 2 mảnh cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh 1 - Ảnh bikini sexy mới nhất 2021 của Ninh Dương Lan Ngọc

Được biết, Lạn Ngọc vốn là một trong những hot girl 9x sở hữu body sexy hàng đầu của showbiz Việt Nam. Đã thế, cô nàng cũng là người thường xuyên khiến cộng đồng mạng xã hội phải trầm trồ khi rất chăm tạo dáng với bikini nhằm khoe tối đa vòng 1 căng tròn, vòng 3 nảy nở cùng vòng eo con kiến của mình, mỗi khi có cơ hội đến hồ bơi hay đi du lịch biển. Việc Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải những hình ảnh bikini sexy, chứng tỏ cô nàng đã lấy lại được tinh thần sau scandal nghi vấn lộ clip nóng cảnh giường chiếu trong khách sạn.

Ảnh 2 - Ảnh bikini sexy mới nhất 2021 của Ninh Dương Lan Ngọc

Phải công nhận một điều đó chính là, mỗi lần diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khoe ngực đẹp, eo thon với bikini là y như rằng cộng đồng mạng lại được một phen trầm trồ vì vóc dáng quá đổi nóng bỏng sexy của cô nàng này. Bằng chứng là loạt ảnh bikini mới nhất 2021 của NDLN đã thu hút được hàng chục ngàn lượt yêu thích chỉ sau một ngày đăng tải. Trong loạt ảnh sexy kể trên Ninh Dương Lan Ngọc đã khoe trọn vòng eo con kiến, làn da căng mịn cùng thân hình sexy của mình. Nhìn body săn chắc, vòng 1 lấp ló gợi cảm của Lan Ngọc mà nhiều fan hâm mộ nam phải chảy nước miếng quá gợi cảm.

Dưới đây là một số hình ảnh bikini nóng bỏng sexy mới nhất năm 2021 của Ninh Dương Lan Ngọc mà TradaTV chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh bikini sexy mới nhất 2021 Ninh Dương Lan Ngọc

Ảnh 3 - Ảnh bikini sexy mới nhất 2021 của Ninh Dương Lan Ngọc

 

Ảnh 4 - Ảnh bikini sexy mới nhất 2021 của Ninh Dương Lan Ngọc

 

Ảnh 5 - Ảnh bikini sexy mới nhất 2021 của Ninh Dương Lan Ngọc

 

Ảnh 6 - Ảnh bikini sexy mới nhất 2021 của Ninh Dương Lan Ngọc

 

Ảnh 7 - Ảnh bikini sexy mới nhất 2021 của Ninh Dương Lan Ngọc

 

Ảnh 8 - Ảnh bikini sexy mới nhất 2021 của Ninh Dương Lan Ngọc