Ảnh 0 - Thím Cải Trắng nữ streamer nóng bỏng với loạt ảnh khoe ngực sexy

Cô nàng streamer được nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay chính là gái xinh Thím Cải Trắng vừa gây sốt cộng đồng mạng xã hội với màn vén áo cho con bú ngay trên sóng livestream mình, khiến cho người xem được một phen đỏ mặt.

Nữ streamer Thím Cải Trắng là ai?

Ảnh 1 - Thím Cải Trắng nữ streamer nóng bỏng với loạt ảnh khoe ngực sexy

Thím Cải Trắng tên thật là Võ Thị Kim Nhi hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Cô nàng hiện đang là một nữ streamer mới nổi của tựa game Liên Quân Mobile. Mặc dù chỉ là một cái tên mới trong làng streamer Việt, thế nhưng Thím Cải Trắng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng sexy và cách nói chuyện hài hước của mình. Không những vậy nữ streamer này còn rất biết cách chiều lòng fan hâm mộ khi thường xuyên khoe ngực bằng những màn viết tên lên ngực không thể nào sexy hơn được nữa.

Bài Hay:  Hàn Hằng hot girl Việt theo đuổi phong cách sexy

Ảnh 2 - Thím Cải Trắng nữ streamer nóng bỏng với loạt ảnh khoe ngực sexy

Thậm chí, mới đây Thím Cải Trắng còn gây sốt cộng đồng game thủ với màn vén áo cho con bú. Hành động thản nhiên của cô nàng trên stream khiến không ít người phải bất ngờ về độ táo bạo của nữ streamer. Với những lần khoe ngực trên sóng của mình Thím Cải Trắng đã thu hút được hàng chục ngàn lượt xem cùng một lúc, dù chỉ là cái tên mới nổi trong làng streamer mà thôi. Có thể thấy, những chiêu trò khoe ngực hút view của cô nàng này hiệu quả đến như thế nào.

Ảnh 3 - Thím Cải Trắng nữ streamer nóng bỏng với loạt ảnh khoe ngực sexy

Hiện tại Thím Cải Trắng đã có hơn 72k người theo dõi trên trang cá nhân của mình, và hiện con số này đang không ngừng tăng lên nhờ những video khoe ngực đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các group gái xinh, diễn đàn 18+.

Ảnh nóng bỏng sexy của Thím Cải Trắng

Ảnh 4 - Thím Cải Trắng nữ streamer nóng bỏng với loạt ảnh khoe ngực sexy

 

Ảnh 5 - Thím Cải Trắng nữ streamer nóng bỏng với loạt ảnh khoe ngực sexy

 

Ảnh 6 - Thím Cải Trắng nữ streamer nóng bỏng với loạt ảnh khoe ngực sexy

 

Ảnh 7 - Thím Cải Trắng nữ streamer nóng bỏng với loạt ảnh khoe ngực sexy

 

Ảnh 8 - Thím Cải Trắng nữ streamer nóng bỏng với loạt ảnh khoe ngực sexy

 

Ảnh 9 - Thím Cải Trắng nữ streamer nóng bỏng với loạt ảnh khoe ngực sexy