Ảnh 0 - Ly Mặt Trời nữ streamer Liên Quân triệu người mê

Ly Mặt Trời nữ streamer Liên Quân Mobile LQMB triệu người mê gây sốt cộng đồng mạng xã hội, là nội dung chính mà admin muốn giới thiệu đến mọi người trong bài viết hot nhất ngày hôm nay.

Gái xinh Ly Mặt Trời

Ảnh 1 - Ly Mặt Trời nữ streamer Liên Quân triệu người mê

Với sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội video như Youtube, Tiktok thì việc một cô gái bất ngờ trở nên nổi tiếng chỉ trong một thời gian ngắn là chuyện không còn hiếm gặp nữa. Thậm chí có những cô nàng không cần phải quá xinh đẹp, nhưng sở hữu khả năng chơi game điêu luyện cũng dễ dàng trở nên nổi tiếng nổi tiếng hơn so với lúc trước rất nhiều. Điển hình như trường hợp của cô nàng streamer Ly Mặt Trời dưới đây là một minh chứng rõ nét nhất cho vấn đề này. Chỉ với loạt clip chơi game, highlight mà hiện tại Ly Mặt Trời đã trở thành ido với hàng triệu người theo dõi.

Ly Mặt Trời là ai?

Được biết Ly Mặt Trời tên thật là Hoàng Diệu Ly là một game thủ khá có tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. Cô nàng thường xuyên đăng những highlight game của mình lên trên mạng xã hội video Tiktok và nhận về hàng triệu lượt xem chỉ sau thời gian ngắn. Tính tới thời điểm hiện tại thì Ly Mặt Trời đang có hơn 1 triệu người follow và hơn 32 triệu lượt yêu thích trên Tiktok. Một con số ấn tượng đối với một cô gái trẻ như Hoàng Diệu Ly.

Bài Hay:  Lilly Luta nàng hot girl Việt xinh như búp bê

Ảnh 2 - Ly Mặt Trời nữ streamer Liên Quân triệu người mê

 

Ảnh 3 - Ly Mặt Trời nữ streamer Liên Quân triệu người mê

Tuy nhiên việc nổi tiếng trên mạng xã hội cũng mang đến cho cô nàng không ít rắc rối khi mới đây trên mxh xuất hiện tin đồn ly mặt trời lộ clip, link ly mặt trời…Đây không phải là lần đầu tiên một nữ streamer bị đồn lộ clip, trước đó Gấm Kami, và Quỳnh Alee cũng từng bị đồn lộ clip nóng nhưng sự thật thì chẳng có clip nào bị lộ cả. Tất cả là chỉ là chiêu trò câu view của một ai đó mà thôi.