Ảnh 0 - Lưu Ngọc Diệp hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng xinh như thần tiên tỷ tỷ

Lưu Ngọc Diệp hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng xinh như thần tiên tỷ tỷ, là nội dung chính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến 500 anh em nam giới của emgai18.com trong bài viết ngày hôm nay.

Hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Ảnh 1 - Lưu Ngọc Diệp hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng xinh như thần tiên tỷ tỷ

Lưu Ngọc Diệp sinh năm 1995 quê Đà Nẵng hiện đang là một trong những hot girl 9x xinh đẹp nhất nhì hiện nay trên mạng xã hội. Cô nàng nổi lên nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp khá giống với thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi. Ngoài việc có nét giống với nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc ra, thì Ngọc Diệp còn sở hữu một chiều cao ấn tượng 1m65 cùng thân hình nóng bỏng vạn người mê.

Ảnh 2 - Lưu Ngọc Diệp hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng xinh như thần tiên tỷ tỷ

Vóc dáng thon gọn, cùng thân thái sang chảnh hot girl Lưu Ngọc Diệp nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Những bức ảnh của cô nàng được chia sẻ trên nhiều group gái xinh, girl đẹp và được không ít người đánh giá là giống đên 90% so với mỹ nhân Lưu Diệc Phi.

Ảnh 3 - Lưu Ngọc Diệp hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng xinh như thần tiên tỷ tỷ

Được biết Lưu Ngọc Diệp từng theo học trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng và dành giải “Nữ sinh có gương mặt khả ái” trong cuộc thi “Duyên dáng sinh viên đại học Đà Nẵng 2013”. Hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đã khiến không ít anh em nam giới phải say nắng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ảnh 4 - Lưu Ngọc Diệp hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng xinh như thần tiên tỷ tỷ

Hiện tại, hot girl Ngọc Diệp đang sở trang cá nhân với hơn 13k người trên mạng xã hội Instagram. Với một gái xinh xinh đẹp như cô nàng này thì đây quả là một con số còn khá khiêm tốn. Trên trang cá nhân của mình gái xinh ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng thường xuyên khiến cho anh em nam giới phải với những hình ảnh khoe góc nghiêng thần thánh xinh đẹp chẳng kém gì Lưu Diệc Phi.

Ảnh sexy của hot girl Đà Nẵng, Ngọc Diệp

Ảnh 4 - Lưu Ngọc Diệp hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng xinh như thần tiên tỷ tỷ

 

Ảnh 6 - Lưu Ngọc Diệp hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng xinh như thần tiên tỷ tỷ

 

Ảnh 7 - Lưu Ngọc Diệp hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng xinh như thần tiên tỷ tỷ

 

Ảnh 8 - Lưu Ngọc Diệp hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng xinh như thần tiên tỷ tỷ

 

Ảnh 9 - Lưu Ngọc Diệp hot girl Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng xinh như thần tiên tỷ tỷ

Chia sẻ Gmail