Ảnh 0 - TBG là gì trên Tiktok? chủ đề hot nhất hiện nay

TBG hiện đang là một trong những cụm từ cực hot trên các mạng xã hội như Tiktok, FB được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Vậy thì TBG là gì trên Tiktok? tại sao nó lại hot đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

TBG là gì trên Tiktok?

Theo những gì mà .net tổng hợp được thì TBG là tên viết tắc của Team Beautiful Girl một nhóm FB gần 100k thành viên, toàn là những gái xinh thế hệ Gen Z. Nguyên nhân khiến cho TBG trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên Tiktok, FB bắt nguồn từ việc Team Beautiful Girl được lập ra với mục đích hội tụ những gái xinh, và sẵn sàng chiến với bất kỳ ai, nếu dám đụng tới chị em của mình.

Ảnh 1 - TBG là gì trên Tiktok? chủ đề hot nhất hiện nay

Được biết TBG được thành lập từ đầu tháng 7 năm 2021, thế nhưng các chị em nhà bướm đã kịp offline với nhau được vài lần tại phố đi bộ, quán bar…Với slogan Động là chạm, đến là đón”, Team Beautiful Girl đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều gái xinh tham gia. Điều này khiến cho nhóm càng ngày càng nổi tiếng.

Bài Hay:  Hot girl Nguyễn Trịnh Xuân Hoài nóng bỏng với loạt ảnh sexy

Ảnh 2 - TBG là gì trên Tiktok? chủ đề hot nhất hiện nay

Tuy nhiên, các thành viên trong group sau đó bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi thường xuyên gây ra các vụ thanh cãi nảy lửa trên mxh. Và chính từ lúc đó trên Tiktok xuất hiện không ít clip về TBG như: Top những thứ không nên dây vào, vào là xác định lập gr chửi…

Ảnh 3 - TBG là gì trên Tiktok? chủ đề hot nhất hiện nay

Ngoài ra nhiều người còn cho rằng Team Beautiful Girl được lập ra để các bạn nữ khoe vòng 3, khoe ngực, và đăng tải những bộ ảnh 18+ là chính. Với loạt drama bủa vây, nên không lấy gì làm lạ khi TBG trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên các mạng xã hội như Tiktok, FB.

Ảnh gái xinh nóng bỏng của Team Beautiful Girl

Ảnh 4 - TBG là gì trên Tiktok? chủ đề hot nhất hiện nay

 

Ảnh 5 - TBG là gì trên Tiktok? chủ đề hot nhất hiện nay

 

Ảnh 6 - TBG là gì trên Tiktok? chủ đề hot nhất hiện nay

 

Ảnh 7 - TBG là gì trên Tiktok? chủ đề hot nhất hiện nay

 

Ảnh 8 - TBG là gì trên Tiktok? chủ đề hot nhất hiện nay