Ảnh 0 - Gái xinh cosplay Yasuo LMHT phiên bản nữ sexy khó cưỡng

Cô nàng hot girl được nhắc đến trong bài viết: Gái xinh cosplay Yasuo LMHT phiên bản nữ sexy khó cưỡng, đó chính là Thục Chi một coser khá có tiếng và được nhiều anh em game thủ Liên Minh Huyền Thoại biết đến thông qua những loạt ảnh cosplay Kai’sa, Jinx, Yasuo…

Gái xinh cosplay Yasuo LMHT

Cụ thể, cách đây không lâu cô nàng Thục Chi đã khiến cho các fan hâm mộ của mình được một phen trầm trồ với loạt ảnh cosplay Yasuo phiên bản nữ. Mặc dù, trang phục không quá cầu kỳ, cũng không có cảnh nền ấn tượng thế nhưng, nhờ cách trang điểm nhẹ nhàng, cùng vết sẹo đặc trưng của vị tướng Yasuo trong LMHT khiến cho Thục Chi toát lên vẻ thần thái, ngầu lòi của nhân vật mà mình hóa thân.

Ảnh 1 - Gái xinh cosplay Yasuo LMHT phiên bản nữ sexy khó cưỡng

Được biết, hot girl Thục Chi nổi bật với gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn cùng một thân hình nóng bỏng vạn người mê. Thế nên, mỗi bộ ảnh cosplay của cô nàng luôn thu hút được một lượng lớn người quan tâm. Và hiện tại, nữ coser đang sở hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo lên tới con số hàng trăm ngàn người trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram…Trên trang cá nhân của mình, Thục Chi thường xuyên đăng tải những hình ảnh cosplay sexy của mình. Một bộ ảnh đều được cô chuẩn bị chỉnh chu nên cực kỳ hút mắt.

Dưới đây là những hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng của hot girl Thục Chi mà emgai18 đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh nóng bỏng sexy của coser Thục Chi

Ảnh 2 - Gái xinh cosplay Yasuo LMHT phiên bản nữ sexy khó cưỡng

 

Ảnh 3 - Gái xinh cosplay Yasuo LMHT phiên bản nữ sexy khó cưỡng

 

Ảnh 4 - Gái xinh cosplay Yasuo LMHT phiên bản nữ sexy khó cưỡng

 

Ảnh 5 - Gái xinh cosplay Yasuo LMHT phiên bản nữ sexy khó cưỡng

 

Ảnh 6 - Gái xinh cosplay Yasuo LMHT phiên bản nữ sexy khó cưỡng

 

Ảnh 7 - Gái xinh cosplay Yasuo LMHT phiên bản nữ sexy khó cưỡng

 

Ảnh 8 - Gái xinh cosplay Yasuo LMHT phiên bản nữ sexy khó cưỡng

 

Ảnh 9 - Gái xinh cosplay Yasuo LMHT phiên bản nữ sexy khó cưỡng

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Gái xinh cosplay Yasuo phiên bản nữ sexy khó cưỡng, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Chia sẻ Gmail