Ảnh 0 - Ảnh bikini sexy của bạn gái Đặng Văn Lâm, hot girl Yến Xuân

Ngắm loạt ảnh bikini nóng bỏng sexy mới nhất của cô nàng hot girl Yến Xuân, bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm, chính là nội dung hot nhất hôm nay mà muốn giới thiệu đến với 500 anh em nam giới.

Hot girl Yến Xuân bikini

Hot girl Yến Xuân tên đầy đủ là Bùi Thị Yến Xuân sinh năm 1991, được biết đến là một trong những cô nàng nóng bỏng nhất dàn bạn gái của các cầu thủ bóng đá Việt Nam. Bạn gái của Đặng Văn Lâm nổi lên nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng body nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh lần lượt là 85, 57 và 94cm. Để có được thân hình hoàn hảo như hiện tại thì cô nàng nấm lùn 1m64 đã phải trải qua quá trình luyện tập chăm chỉ, biệt danh hot girl phòng Gym cũng gắn liền với cô nàng hot girl 9x sau màn lột xác ngoạn mục nhờ tập Gym.

Bài Hay:  Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Ngô Hoàng Ân

Ảnh 1 - Ảnh bikini sexy của bạn gái Đặng Văn Lâm, hot girl Yến Xuân

Ngoài việc nổi tiếng với vai trò hot girl phòng tập, thì Yến Xuân còn được mọi người biết tới với vai trò bạn gái của Văn Lâm, anh chàng thủ môn cao to điển trai từng gây sốt cộng đồng mạng trong suốt một thời gian dài. Trong khi bạn trai đang thi đấu ở nước ngoài thì hot girl Yến Xuân đang làm việc với tư cách là một PT tại phòng Gym. Trên trang cá nhân của mình ngoài những hình ảnh bikini khoe dáng đẹp, ngực khủng thì bạn gái Đặng Văn Lâm còn thường xuyên chia sẻ những bài tập giúp chị em có một thân hình nóng bỏng như mình.

Ảnh 2 - Ảnh bikini sexy của bạn gái Đặng Văn Lâm, hot girl Yến Xuân

Dưới đây là những hình ảnh bikini mới nhất, nóng bỏng nhất của hot girl Yến Xuân mà .net đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh bikini của Yến Xuân

Ảnh 3 - Ảnh bikini sexy của bạn gái Đặng Văn Lâm, hot girl Yến Xuân

 

Ảnh 4 - Ảnh bikini sexy của bạn gái Đặng Văn Lâm, hot girl Yến Xuân

 

Ảnh 5 - Ảnh bikini sexy của bạn gái Đặng Văn Lâm, hot girl Yến Xuân

 

Ảnh 6 - Ảnh bikini sexy của bạn gái Đặng Văn Lâm, hot girl Yến Xuân

 

Ảnh 7 - Ảnh bikini sexy của bạn gái Đặng Văn Lâm, hot girl Yến Xuân

 

Ảnh 8 - Ảnh bikini sexy của bạn gái Đặng Văn Lâm, hot girl Yến Xuân