Ảnh 0 - Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc

Nhắc đến điện ảnh Trung Quốc, người ta nghĩ ngay đến những bộ phim võ thuật và những người đẹp cổ trang làm nên tên tuổi của bộ phim đó. Những nữ minh tinh của điện ảnh Trung luôn sở hữu một nét đẹp mà không một đất nước nào có được. Và mới đấy cộng đồng mạng đã tham gia cuộc bình chọn xem ai mới là nữ idol được yêu thích nhất tại đất nước tỷ dân này.

Đứng đầu trong bảng danh sách này, không ai khác đó chính là Phạm Băng Băng, sở hữu rất nhiều vai diễn trong hàng loạt bộ phim đình đám. Người đẹp sinh năm 1981 bước chân vào lan giải trí từ khá sớm năm 1996 cho nên tên tuổi của cô được nhiều người biết đến là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ảnh 1 - Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc

 

Ảnh 2 - Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc

 

Ảnh 3 - Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc

Với những vai diễn để đời trong các phim như Hoàn châu cách cách, Phong thần bảng, Võ Mỵ Nương truyền kỳ…Khí chất và sắc đẹp của Phạm Băng Băng hoàn toàn sức đáng với danh hiệu người đẹp nhất điện ảnh Trung Quốc. Mặc dù hiện tại Phạm Băng Băng không còn trẻ trung và xinh đẹp như xưa thế nhưng khí chất của cô vẫn không thay đổi là mấy.

Theo sau Phạm Băng Băng là một người đẹp đến từ Tân Cương, chắc chẳn cần nói nhiều thì mọi người cũng phần nào đoán ra được cái tên mà chúng tôi muôn nhắc đến là Cổ Lực Na Trát là một trong những diễn viên thế hệ trẻ cực kì nổi tiếng hiện nay.

Ảnh 4 - Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc

Người đẹp sinh năm 1992 tại Tân Cương Ô Lỗ Mộc Tề, tham gia vào học viện điện ảnh Bắc Kinh năm 2011 đánh dấu bước ngoặc cuộc đời trở thành một nữ diễn viên. Sau thành công rực rỡ của bộ phim Hiên Viên Kiếm Cổ Lực Na Trát đã nhanh chóng trở thành ngôi sao hạng A trong thế giới showbiz Trung Quốc.

Ảnh 5 - Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc

Đứng thứ 3 trong bảng danh sách này là người đẹp Lâm Chí Linh, vốn bắt đầu sự nghiệp của mình bằng nghề người mẫu, nhờ quay quảng cáo nên cô được nhiều người biết đến và đặt cho danh hiệu “Đệ Nhất Mỹ nữ Đài Loan”, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ hiểu là nhan sắc của Lâm Chí Linh như thế nào rồi.

Ảnh 6 - Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc

 

Ảnh 7 - Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc

 

Ảnh 8 - Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc

Vị trí thứ tư thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba, cũng là một người đẹp đến từ Tân Cương. Mặc dù sở hữu vẻ đẹp vạn người mê, nhưng có lẽ cô chưa để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả nên ngậm ngùi đứng ở vị trí top 4 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc.

Ảnh 9 - Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc

 

Ảnh 10 - Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc

 

Ảnh 11 - Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc

Các vị trí khác lần lượt thuộc về các nữ diễn viên sau:

5. Vương Lệ Khôn

6. Lưu Diệc Phi

7. Đồng Lệ Á

8. Chương Tử Di

9. Lưu Thi Thi

10. Trình Tiêu