Ảnh 0 - Nữ streamer JiaJia lộ hàng trên livestream

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết: Nữ streamer Jia Jia lộ hàng trên livestream đó chính là Jiajia, một cái tên khá nổi trên mạng xã hội dạo thời gian gần đây nhờ những màn khoe hàng, lộ ngực trên livestream. Lâu lâu nữ streamer này lại khiến cho các fan hâm mộ của mình phải trầm trồ khi mặc những bộ trang phục cắt xẻ táo bạo khoe tâm hồn to tròn.

Streamer Jiajia lộ hàng

Ảnh 1 - Nữ streamer JiaJia lộ hàng trên livestream

Điển hình như cách đây không lâu, trong một lần lên sóng thì cô nàng Jia Jia đã bất ngờ nhận được một số tiền donate khá lớn đến từ 1 fan hâm mộ. Đi kèm với số tiền ấy là một yêu cầu dành cho nữ streamer này đó chính là Jia Jia phải cởi đồ lót trực tiếp ngay trên sóng, trước sự chứng kiến của hàng nghìn người mà không lộ hàng. Tưởng chừng yêu cầu vô lý này sẽ bị cô nàng từ chối ngay lập tức, thế nhưng Jia Jia khiến nhiều người bất ngờ khi vui vẻ nhận lời. Tuy nhiên sự cố đã xảy ra khi cô nàng thử cởi nội y trên livestream. Cụ thể, chiếc áo ngực của hot girl Jiajia đã bị bung ra và gần như toàn bộ tâm hồn to tròn của cô nàng đã lộ diện trước mắt người xem.

Ảnh 2 - Nữ streamer JiaJia lộ hàng trên livestream

Mặc dù đã cố dùng tay che lại, thế nhưng toàn bộ khuôn ngực đã bị người xem nhìn thấy. Thậm chí đoạn clip nóng kể trên đã bị không ít anh em nam giới nhanh tay lưu lại rời chia sẻ trên các diễn đàn 18+. Điều này khiến cho tên tuổi của JiaJia càng thêm nổi tiếng và được nhiều người biết tới, kéo theo số người follow trang cá nhân của cô nàng này cũng tăng lên với tốc độ chóng mặt. Tất cả là nhờ vào sự lộ ngực trên livestream của cô nàng Jia Jia.

Ảnh nóng bỏng sexy của JiaJia

Ảnh 3 - Nữ streamer JiaJia lộ hàng trên livestream

 

Ảnh 4 - Nữ streamer JiaJia lộ hàng trên livestream

 

Ảnh 5 - Nữ streamer JiaJia lộ hàng trên livestream

 

Ảnh 6 - Nữ streamer JiaJia lộ hàng trên livestream

 

Ảnh 7 - Nữ streamer JiaJia lộ hàng trên livestream

 

Ảnh 8 - Nữ streamer JiaJia lộ hàng trên livestream

Chia sẻ Gmail