Ảnh 0 - Hot girl Linh Miu nóng bỏng sexy với loạt ảnh lộ hàng 18+

Hot girl Linh Miu được biết đến là một hotgirl, diễn viên trẻ tuyển vọng trong làng giải trí Việt Nam. Tuy nhiên, cô cũng được biết đến nhiều hơn với những bức hình nóng bỏng hay một số phim ngắn gắn mác 18+.

Hot girl Linh Miu

Ảnh 1 - Hot girl Linh Miu nóng bỏng sexy với loạt ảnh lộ hàng 18+

Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh sinh ngày 17 tháng 10 năm 1993, hiện nay 27 tuổi. Linh Miu từng theo học tại Trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Cô cũng tham gia làm người mẫu quảng cáo, đóng phim và ca sĩ. Linh Miu tham gia rất nhiều bộ phim dành cho giới trẻ và tham gia vào một số MV ca nhạc. Ngoài ra, Linh Miu cũng phát hành cho mình những sản phẩm âm nhạc. Linh Miu từng dành giải nhất trong cuộc thi Đại mỹ nhân.

Sự nghiệp Linh Miu

Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, Hot girl Linh Miu xuất hiện trong vai trò diễn viên với hình tượng một cô gái trong sáng, ngây thơ và vô cùng đáng yêu chiếm hầu hết cảm tình khán giả. Linh Miu tham gia nhiều phim ngắn như “Aeaken – Thức tỉnh”, “Làm chồng đại gia”, “ Đồng hồ cát”, “Phù thủy tuổi teen”. Ngoài ra, cô còn tham gia một số MV ca nhạc nổi tiếng như “ Lệ tình”, “ Một ngày nào đó”. Linh Miu cũng tự phát hành album” Khóc ướt gối” của riêng mình nhưng không tạo được tiếng vang lớn.

Bài Hay:  Hot girl Thanh Bi sexy với loạt ảnh bikini lộ hàng nóng bỏng

Ảnh 2 - Hot girl Linh Miu nóng bỏng sexy với loạt ảnh lộ hàng 18+

Vào cuối năm 2012, Linh Miu bất ngờ tung ra bộ ảnh cosplay quyến rủ, khoe thân thể trong bộ cánh thiếu vải để khoe thân trong game Nhiệt Huyết Online, phá vỡ hình ảnh cô gái ngây thơ, trong sáng như ban đầu. Trong thời gian này, chuyện tình của Linh Miu và diễn viên Hữu Công gây sự chú ý lớn đối với truyền thông. Vì trong màn ảnh, họ làm việc rất ăn ý trong nhiều sitcom như ” 13 tật xấu của dân công sở”, “Sự khác nhau giữa cặp đôi và vợ chồng trong ngày Valentine”,.. Linh Miu cũng khá đắt show trong nhiều hợp đồng quảng cáo cho các Spa, shop thời trang hay nhãn hàng mỹ phẩm, quảng cáo game…

Mặc dù hoạt động trong giới giải trí từ khá lâu, thế nhưng thứ duy nhất khiến cộng đồng mạng nhớ đến cô nàng này chỉ là thị phi, scandal lộ hàng, những bộ ảnh bikini nóng bỏng xuyên thấu lộ hàng mà thôi.

Ảnh sexy bikini lộ hàng của Linh Miu

Ảnh 3 - Hot girl Linh Miu nóng bỏng sexy với loạt ảnh lộ hàng 18+

 

Ảnh 4 - Hot girl Linh Miu nóng bỏng sexy với loạt ảnh lộ hàng 18+

 

Ảnh 5 - Hot girl Linh Miu nóng bỏng sexy với loạt ảnh lộ hàng 18+

 

Ảnh 6 - Hot girl Linh Miu nóng bỏng sexy với loạt ảnh lộ hàng 18+

 

Ảnh 7 - Hot girl Linh Miu nóng bỏng sexy với loạt ảnh lộ hàng 18+

 

Ảnh 8 - Hot girl Linh Miu nóng bỏng sexy với loạt ảnh lộ hàng 18+

 

Ảnh 9 - Hot girl Linh Miu nóng bỏng sexy với loạt ảnh lộ hàng 18+